Khóa học WordPress cho người mới bắt đầu

WordPress là một hệ quản trị nội dung tên tuổi với lượng người dùng cực lớn. Với những ai đã và đang dùng WordPress thì sẽ thấy nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên với những người dùng mới, hoặc chưa có khái niệm nào về Wordpress thì thật khó khăn. Tham gia một khóa học WordPress là cách nhanh nhất để bạn lĩnh hội kiến thức.

Học từ những người đã có kinh nghiệm làm rất nhiều website/blog bạn sẽ tránh được những sai sót không đáng có. Những sai sót này có thể xảy ra khi bạn tự mày mò và tự học. Đôi lúc những sai sót đó rất đơn giản để sửa lại. Nhưng vấn đề là không ai chỉ cho mình cả! Ryan đã từng như vậy

Bạn có thể tham khảo khóa học WordPress sau để làm chủ công cụ WordPress

Khóa học: Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu

Video giới thiệu khóa học WordPress

Đây là khóa học WordPress dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Những người đang có nhu cầu tự thiết kế và tùy biến website hoặc blog của mình

Khóa học WordPress này sẽ giúp bạn thiết kế các website/blog một cách chuyên nghiệp. Với giao diện đẹp và quan trọng nhất là chuẩn SEO.

Nếu bạn đang có một công việc kinh doanh online, thì có thể bạn đang rất bận bịu. Khóa học là lựa chọn rất tốt để bạn tìm hiểu đúng, nhanh và đầy đủ về WordPress.

Về giảng viên: David Thanh

David Thanh hiện đang là giám đốc học viện Inet HCM, với gần 10 năm làm kinh doanh online. Lợi thế của giảng viên David Thanh là vừa có kinh nghiệm về làm kinh doanh và làm Web. Vì vậy tới với khóa học bạn có thể được chỉ dẫn rất nhiều những kinh nghiệm quý báu.

Nội dung khóa học

  • Giới thiệu về các thành phần trong một website/blog
  • Vận hành một website bán hàng với Woocommerce
  • 11 bước thực hành SEO đưa website lên top
  • Các công cụ hỗ trợ đánh giá và đo lường SEO cho website/blog
  • Cách để tích hợp cổng thanh toán qua ngân hàng vào website
  • Tạo lập hệ thống bán hàng qua Email
  • Thiết kế website/blog theo giao diện cơ bản và nâng cao
  • Các chiến lược phát triển kinh doanh online cho website/blog của bạn

Khóa học thiết kế Web chuẩn SEO với Wordpress